Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Chào mừng các bạn đến với Web site của Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Ngôi Sao Châu Á !

Chúng tôi quan niệm rằng:

 

“ Sự thành công của công nghệ không phải là cao hay thấp, mà là ở khả năng ứng dụng và phục vụ con người của nó”

Vì vậy phần lớn các sản phẩm, công nghệ được giới thiệu trong web site này đều mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống với tiêu chí :

TỐI THIỂU HOÁ CHI PHÍ

TỐI ĐA HOÁ LỢI ÍCH

TỐI ƯU HOÁ SỬ DỤNG

           Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Ngôi Sao Châu Á thành lập tháng 6 năm 2003, tiền thân từ Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Chí Cao – Nhà phân phối miền Bắc của tập đoàn CHIGO - Một tập đoàn sản xuất hàng gia dụng lớn thứ 3 tại Trung Quốc. Trong những năm qua, Ngôi Sao Châu Á luôn không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển thị trường trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, luôn gặt hái những thành công và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng!         

           Ý thức được sự phát triển của mình luôn đồng hành với sự phát triển của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm các sản phẩm, công nghệ mang tính tối ưu nhằm giúp khách hàng của mình giải quyết những mâu thuẫn căn bản trong đầu tư, phát triển và kiểm soát chi phí. Chúng tôi cam kết rằng luôn tìm tòi, sáng tạo hết mình để mang đến cho người sử dụng những sản phẩm, công nghệ tốt nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm chi phí vận hành và tối ưu hóa các tiện ích sử dụng - Từ đó mang lại lợi ích cho cả hai bên!  

           Hiện tại Ngôi Sao Châu Á đang là nhà phân phối cho các nhà sản xuất lớn của Trung Quốc như: WINDING, NEDFON, MIDEA, INFINAIR, RUNNER, về các loại sản phẩm như: Quạt thông gió, Máy làm mát không khí công nghiệp, Cửa gió, Ống đồng, bảo ôn ống đồng... Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công trình công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam.

           Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn đóng góp ý kiến xây dựng để chúng ta có thể trở thành những đối tác tốt, những người bạn tốt, cùng nhau mang lại lợi ích cho cộng đồng, đất nước và xã hội.